จำหน่ายครีมแพทย์ผิวหนัง รักษาสิว รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ผิวไม่ขาวใส มาหาเราไม่ผิดหวัง ยอดขายต่อเนื่องหลายปี รีวิวล้นๆ คลินิกอยู่ที่จันทบุรี คนแน่นล้นคลินิกทุกวัน ยินดีให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องผิวพรรณ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 039-480410 , 096-9169939 ยินดีให้บริการค่ะ
แม้ว่าปัญหากระฝ้าเกิดจากความผิดปกติของเม็ดสีผิว ซึ่งจะมีลักษณะเป็นเม็ดสีต่างๆ ทั้งสีดำ สีน้ำตาล สีเหลือง หรือสีแดง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และจะขึ้นตามจุดต่างๆ ของร่างกายทั้งบนใบหน้า ลำคอ แขน ขา หรือลำตัวก็ตาม แต่ปัญหานี้ก็สามารถป้องกันได้ด้วยวิธีต่างๆ ที่เราได้เอามาฝากสาวๆ ทุกคน ซึ่งวิธีป้องกันผิวหน้าจากฝ้ากระ มีให้ได้ทำตามดังนี้

1.หมั่นทาครีมกันแดด
อย่างที่ทราบกันดีว่าครีมกันแดดคือไอเท็มสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะปัญหาฝ้ากระ ถือเป็นปัญหาหลักๆ ที่เกิดจากการที่ผิวสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าว สาวๆ จึงต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป รวมทั้งมีค่า PA+++ เพื่อสามารถป้องกัน UVA และ UVB ไปพร้อมๆ กัน

2.ไม่สัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน
แม้ว่าในแต่ละวันสาวๆ จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงกับการสัมผัสแสงแดดได้เลยก็ตาม แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้ผิวหน้าของตัวเองสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน  โดยเฉพาะแสงแดดในช่วงเวลา 10 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดมีค่ารังสี UV เข้มข้นอย่างมาก

3.กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว
การกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณก็มีส่วนช่วยป้องกันปัญหาฝ้ากระได้เช่นกัน และถือเป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย ดังนั้นแนะนำให้สาวๆ หมั่นกินผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี ซึ่งล้วนเป็นสารอาหารที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวของคนเราให้แข็งแรง

4.มาสกห์น้าบำรุงผิวบ่อยๆ
อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหน้าเป็นฝ้ากระก็คือการมาสกห์น้าเป็นประจำ ประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะถือเป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้สามารถเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นการบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

5.สวมหมวกหรือพกร่มเสมอ
นอกจากจะต้องทาครีมกันแดด กินอาหารที่มีประโยชน์ และบำรุงผิวด้วยการมาสกห์น้าหรือทำทรีตเมนต์แล้วนั้น สาวๆ ควรพกอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันแสงแดดด้วยทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นร่ม หมวก หรือเสื้อคลุม เป็นต้น เพราะอุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้ผิวไม่โดนแสงแดดโดยตรงนั่นเอง

สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าที่เนียนใสไร้สิว และไม่มีปัญหาฝ้ากระ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องป้องกันผิวจากการสัมผัสแสงแดดโดยตรง และให้ความสำคัญกับการทาครีมกันแดดทุกวัน ที่สำคัญควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ และออกกำลังกายบ่อยๆ จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ส่งผลต่อการทำให้ผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติได้

ที่มา https://www.sanook.com/women/173653/